Điều khoản & Điều kiện

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN 
Chính sách vận chuyển của http://inoxgiatot.com,  đối với khách mua hang như sau:
1. Phí vận chuyển:
- Chúng tôi giao hàng miển phí cho khách hàng mua với số lượng trên 1000kg công ty sẻ giao hàng miển phí trong nội thanh Tp.HCM hoặc đi các tỉnh khác cộng thêm phí tuỳ vào đơn hang
- Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  028 38899099  để được nhân viên tư vấn cụ thể.
- Hoặc khách hàng có thể yêu cầu http://inoxgiatot.com,  vận chuyển hang đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. http://inoxgiatot.com 
tính phí vận chuyển tới hãng vận chuyển, nhà xe theo các phương thức trên.
2. Thời gian xử lý đơn hàng: 
- Đơn đặt hàng từ 8h30 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.
- Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
- Đơn đặt hàng sau 17h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sángthứ 2 tuần sau.
3. Thời gian giao hàng:
- Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận.
- Giao hàng từ 3 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- Giao hàng trong tuần cho khách hàng có địa chỉ thuộc các tỉnh lân cận tp Hồ Chí Minh.
- Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách.
Kính mong Quý khách thông cảm.
HÌNH THỨC THANH TOÁN
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG
A/ Thanh toán trực tiếp : Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực nội thành TP.HCM thì thanh toán trựctiếp khi nhận hàng.
B/ Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard : khách hàng khi tham gia mua sắm tại các showroom của Phạm Hiếu Mobile trên toàn quốc khi thanh toán bằng thẻ Nội địa (ACB, VCB, BIDV, MB…), thẻ Quốc Tế (Visa, Master, AMEX) sẽ KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ một loại phí nào. Chủ thẻ có quyền sử dụng thẻ để thanh toán tiền hành hóa, dịch vụ mà không bị phân biệt giá so với thanh toán bằng tiền mặt, không phải trả thêm tiền hoặc thu phí.
C/ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng : TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG - TÊN NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHỦ TÀI KHOẢN
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khichuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chitrong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  khôngphải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  màbạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luônđăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất vớikhách hàng.

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 028 38899099  để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.
+ Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ
được chuyển vào tài khoản của chúng tôi
+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển kháchệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch đểkhông lo lắng khi  chúng tôi  chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.